tổng thể dự án cao cấp Ascent Lakeside từ Phòng kinh doanh

cổ phần CP Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, Q.1, Tp.HCM. Hai bên sẽ cùng góp vốn để triển khai chung cư Căn hộ Ascent Lakeside tại Q.7 với tổng vốn đầu tý 25 triệu USD.

 Ascent Lakeside tọa lạc ngay bề mặt Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

 căn hộ căn hộ Ascent Lakeside được thi công và xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự góp vốn đầu tư giữa Công ty chủ Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản) lên đến 25 triệu USD. Căn hộ Ascent Lakeside có tiết diện 01 block cao 22 tầng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 4063,15m2, chung cư căn hộ Ascent Lakeside sẽ cung ứng ra thị trường 108 căn hộ cao cấp và 72 căn hộ office-tel với đa dạng diện tích thích hợp nhu cầu ở và thuê mướn tại khu vực phía Nam thị thành. Với văn hóa siêng năng, chịu thương chịu khó và sáng dạ Nhật Bản đã và đang là những cường quốc vươn lên nhanh nhất và phát triển hàng đầu Thế Giới, và dưới sự quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cho người đầu tư đang ở tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ bằng lòng về đời sống và môi trường sống tại đây.

  Dự án Ascent Lakeside nằm trong bao quát miếng đất vàng dự án căn hộ Ascent Lakeside liên doanh giữa Công ty xây dựng Hòa Bình và Sanyo Home nhật bản.

 thông báo tổng quan căn hộ Ascent Lakeside

 – Phòng kinh doanh: Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) và Sanyo Homes nhật bản

 – Vị trí dự án: sàn đường Nguyễn Văn Linh

 – Tên chính thức: Ascent Lakeside

 – Mật độ xây dựng toàn khu: 39%

 – Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

 – công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng: TNHH xây dựng Hòa Bình

 – Thời gian động thổ xây dựng: 7/2016

 – Thời gian hoàn thành: Qúy 3/2018

 – Ngân hàng BIDV đảm bảo tuốt luốt chung cư Ascent Lakeside

 Quy hoạch dự án Ascent Lakeside Quận 7 tiến tiến xứng đáng đất vàng nội thành quận 7

 bao quát quy hoạch du an Ascent Lakeside được thi công bởi tổ chức kiến thiết cảnh quan tiên phong của Nhật Bản và xây dựng bởi công ty xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn ngẫu nhiên tạo nên phong thủy sông nước hài hòa. Dưới 2 phân khu là nội thành thương mại dịch vụ tiện nghi.

 Đặc biệt ấn tượng với dây chuyền các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside vô cùng tiện nghi và cân bằng. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại trung tâm Sài Gòn và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với đông đảo tiện ích sống:

 nội thành thương mại cao cấp

 Khu văn hóa vui chơi đậm chất nhật bản

 Khu thể dục thể thao

 Khu nhà hàng tiện nghi

 Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ

 Phòng vận động cộng đồng

 Khu cafe – khu y tác

 Các phòng tập Gym, Spa thời thượng

 Tham khảo ngay căn hộ cao cấp ở gia can ho ascent lakeside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>