Standee giá rẻ bền đẹp tại TP-HCM

Standee hay được gọi là chân chữ x, giá chữ x, kệ, giá cuốn, standy…, đây là những vật dụng được sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại standee, standee giá rẻ để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác bởi có nhiều loại giá đỡ, kệ, chân chữ x được làm cẩu thả từ những chất liệu kém chất lượng, độ bền không cao.

standee-1

Standee đã ngày càng được cải tiến bắt mắt, hiện đại, giúp cho việc quảng bá hình ảnh trở nên đơn giản, lịch sự và gọn nhẹ

Hãy đến với xưởng In Decal của chúng tôi để lựa chọn standee, standee giá rẻ theo đúng yêu cầu. Thậm chí, xưởng chúng tôi còn gia công, thiết kế ngay tại xưởng, bạn có thể lấy ngay (standee lấy ngay) sản phẩm trong vòng vài giờ đồng hồ.

Xưởng in Decal là địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ các loại standee gia re trên khắp cả nước. Chúng tôi nắm bắt được tính tiện dụng cũng như nhiều mẫu mã mới nhất, tinh tế nhất trên thị trường để mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất.

standee-3

Standee có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, cơ động và tiện dụng

Standee nói chung các loại kệ, chân chữ x, giá, giá đỡ chữ x… ngày nay được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, lịch sự. Bạn có thể tháo rời từng chi tiết để xếp gọn khi cần thiết, các công đoạn tháo lắp của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản.

Các vật dụng này thường được sử dụng nhiều trong các chương trình ca nhạc, hội chợ, sự kiện du lịch, thể thao, triển lãm, hội nghị… Standee x có chức năng quan trọng trong việc quảng cáo những thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng, nó chính là giá đỡ cho các banner, băng rôn quảng cáo. Ngoài tính hữu dụng truyền thống là truyền tải thông điệp truyền thông, standee còn vượt trội hơn bởi ưu điểm nhỏ gọn, cơ động, lịch sự và giá cả “siêu  mềm”.

standee-2

Công ty chúng tôi có nhiều mẫu, chủng loại standee để bạn lựa chọn

Xưởng In Decal ngoài việc quan tâm tới chất lượng standee, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại standee giá rẻ, standee lấy ngay và là địa chỉ uy tín trên thị trường standee TPHCM. Standee của chúng tôi được cung cấp nhiều, trải đều cho khắp thị trường standee TPHCM. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ standee uy tín để mua được sản phẩm theo đúng tiêu chí mà mình đặt ra: chất lượng, mẫu mã, giá cả…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>