Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 1/2015

Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 1/2015 đã kết thúc.  Các trường Nhật ngữ đã bắt đầu tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2015. hồ sơ du học nhật bản Nhằm tạo động lực và thúc đẩy tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên, NipponLink Vietnam chính thức triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi cho kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7/2015.
Du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn khi tự tồn tại bằng chính năng lực của mình. Không chỉ vậy, con người Nhật Bản với tinh thần chịu thương chịu khó, tính kỷ luật cao trong công việc, đất nước Nhật Bản với nền công nghiệp hiện đại, nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn.
 
Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của hai bạn thực tập sinh Nhật Bản là bạn Shibayama Tadakuni và Moriya Rushia. Bằng việc tham dự nhiệt tình trò chơi, cùng người tham dự hát bài hát tiếng Việt, các bạn đã làm không khí buổi giao lưu trở nên thân mật và vui vẻ.
Ngoài những chia sẻ từ phía khách mời, chương trình đã nhận được những câu hỏi từ phía người tham dự như  “Những khó khăn khi nhận tư cách lưu trú tại Nagoya?” “Làm thế nào để có quốc tịch Nhật Bản?” “Điều kiện học bổng thạc sĩ tại Nhật?” thủ tục du học nhật “Kinh nghiệm săn học bổng tại Nhật?” “Vùng nào tại Nhật Bản an toàn cho các du học sinh?” “Thông tin học bổng trường Matsue Sogo?” và nhận được câu trả lời  từ phía khách mời.
 
Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: Bản chính các giấy tờ, bằng cấp, quyết định,…là những thứ không thể thiếu trước khi các bạn lên đường. Không những thế, bản sao và bản dịch có công chứng cũng hết sức quan trọng vì các bạn sẽ phải nộp những giấy tờ cho nhiều nơi. Một số cơ quan cũng yêu cầu hết sức “ngặt nghèo” là họ chỉ chấp nhận bản dịch ra tiếng nước họ chứ tiếng Anh họ vẫn không chấp nhận. Đó là điều các bạn cần chú ý.
Nhiều giấy tờ cần thiết, hình thẻ hay bản dịch khi thực hiện tại Việt Nam đều rẻ hơn rất nhiều so với giá của nước sở tại. Quan trọng hơn nữa là khi đã đủ các giấy tờ cần thiết thì các bạn đã có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học, đăng ký. chi phi du hoc nhat ban Thời gian để gửi những giấy tờ cần thiết từ Việt Nam sang sẽ rất lâu và chuyện thất lạc cũng không phải là hiếm nên để mọi việc thuận lợi ngay từ thời gian đầu thì các bạn nên chuẩn bị và mang theo đầy đủ, thừa vẫn tốt hơn là thiếu sót.
Còn rất nhiều công việc phải làm trước khi lên đường như phỏng vấn, làm hồ sơ xin Visa, kiểm tra sức khỏe,… Nhưng, với vốn ngoại ngữ khá, đã có trường đồng ý nhận vào học, giấy tờ hồ sơ rõ ràng thì để có thị thực học tập, nghiên cứu tại nước ngoài hoàn toàn nằm trong tầm tay của các bạn.

Theo oggiverteam.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>