Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

Thủ tục xin visa du hoc nhat Bản
 
Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản cần phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục xin visa. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
 
Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).
 
(1) Hộ chiếu
 
(2) Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ
 
(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
 
(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
 
(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
 
(6) Giấy phép nhập học
 
Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.
 
* Thời gian làm việc visa du hoc nhat ban của bộ phận cấp Visa :
 Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30
 
*  Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45
 
* Thời gian cần thiết
5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
 
isa Nhật Bản – tư vấn xin visa du học Nhật Bản, hoàn tất các thủ tục xin visa du học Nhật Bản nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Xin visa Nhật Bản tại công ty Seikoo
 
Hồ sơ xin visa Du học Nhật Bản gồm có:
 
1. 01 Tờ khai xin cấp visa.
2. Hộ chiếu gốc còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).
3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm.
4. Bảo hiểm.
5. Chứng minh tài chính: tùy vào thời gian học và khóa học sẽ nộp từng loại giấy tờ khác nhau để chứng minh.
6. Booking vé máy bay.
7. Chứng nhận học bổng của trường.
8. Một giấy giới báo nhập học của trường.
9. Bằng đại học, bảng điểm, giấy giới thiệu của trường Đại Học
 
Văn Phòng Đoàn Tụ TP.HCM  sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục cấp visa đi du học Nhật Bản cho bạn như:
 
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ cấp visa đi du học Nhật Bản cho bạn
 
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ làm visa cho bạn
 
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho bạn
 
– Công Ty sẽ đại diện nhận visa cho bạn
 
4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
 
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa, hộ chiếu tốt nhất, nhanh chóng nhất !

Theo vitinhkhangdang.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>