Lễ ra quân công trình chung cư Luxgarden

Sự thắng lợi trong buôn bán của căn hộ đẳng cấp Luxcity đã tiếp thêm động lực cho Phòng kinh doanh Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào công trình chung cư cao cấp có đặc thù cá biệt với xây dựng sân vườn. Sau sự thành công của căn hộ đẳng cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là công trình chung cư can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành tựu trong những năm qua với một loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí chung cư cao cấp Luxgarden vô cùng chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, cùng ranh sông Sài Gòn, kế cận khu trung tâm Sài Gòn chơi đùa Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay kế cận khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, shooping Coop mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, căn hộ đẳng cấp Luxgarden có đa dạng diện tích và tiện ích tại Quận 7. dung tích thương mại phù hợp khu vực, với tràn đầy shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. chuỗi trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. dây chuyền chăm nom sức khỏe cực kỳ tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,các quận trung tâm y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó chung cư cao cấp Luxgarden quận 7 được xây dựng hiện đại với không gian mở mang đậm bắt mắt Châu Âu, mỗi căn hộ đẳng cấp Luxgarden quận 7 đều có thiết kế tối ưu, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, mang không khí trong sạch và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính việc này sẽ giúp cho chủ nhân trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, công trình chung cư Luxgarden quận 7 là nơi đi về lý tưởng cho bạn.
Kể từ đây mọi thứ thông tin về dự án sẽ cung cấp tại trang web hãy tham khảo tại:  https://canho-luxgarden.info/ liên hệ cho P.KD dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>