In vải silk đa dạng chủng loại, chất lượng giá rẻ

 Vải silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo, có tính mỏng, mềm, nhẵn, ăn mực và tính kháng nước, nó được sử dụng nhiều trong ngành in KTS để thay cho chất liệu bạt hiflex.

In vải silk cho chúng ta thấy ngay sự đẳng cấp của nó bởi khi mực được in trên vải silk có độ bám, bền màu. Vải silk được sử dụng nhiều trong in banner, logo, in tranh nghệ thuật, in cờ và băng đeo.

in-vai-silk-gia-re-1

Bên cạnh đó, vải silk có một mặt bóng và một mặt trơn, độ trắng sáng hơn 96%, đây là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ in ảnh nghệ thuật, thích hợp với cả 3 loại mực là Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Phần lớn khách hàng rất băn khoăn bởi giá thành của in vải silk thường đắt hơn các loại in khác. Tuy nhiên quý vị không phải lo lắng bởi tuy giá thành đắt hơn nhưng “đắt sắt ra miếng”, chất lượng sản phẩm thì “miễn chê”. Nhất là bạn đang băn khoăn muốn mua một bức tranh thêu để treo tường nhưng giá thành quá đắt, bạn hãy thử một tác phẩm nghệ thuật bằng in vải silk, chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.

in-vai-silk-gia-re-3

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp mà giá cả lại phải chăng nhờ in vải silk

Nếu bạn không biết thiết kế thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện ý tưởng của bạn ngay trên bản thiết kế của chúng tôi. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế hùng hậu, tay nghề cao chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Bên cạnh đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, công ty chúng tôi còn đề cao giá thành sản phẩm, bởi chúng tôi đang áp dụng mức giá in vải silk rẻ nhất TPHCM. Nếu quý khách đang có ý định thay đổi không gian cho ngôi nhà, quán cà phê hay rạp chiếu phim… chỉ cần gọi đến Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và được đặt hàng in vải silk giá rẻ. Chúng tôi sẽ áp dụng mức giá tốt nhất cho những đơn hàng lớn, nhất là những đơn in vải silk.

In vải silk

In vải silk thường được sử dụng để in tranh nghệ thuật

Trên thị trường in vải silk TPHCM có không ít doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận mà xem nhẹ chất lượng sản phẩm. Vì chạy theo doanh số mà in ra những tác phẩm nghệ thuật cẩu thả, nhòe nhoẹt. Khi một doanh nghiệp không trú trọng tới chất lượng sản phẩm cũng là chính doanh nghiệp đó tự đánh mất đi cơ hội của chính mình. Vì vậy In Decal luôn xem trọng giá thành, chất lượng sản phẩm là trên hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>