in poster quảng cáo giá rẻ tại TP-HCM

In poster quảng cáo là một thế mạnh của Xưởng In Decal, chúng tôi có thể đem tới cho quý khách một poster hoành tráng “độc, lạ”.

Từ lâu poster là thuật ngữ dùng để chỉ một tờ rơi, tờ áp phích quảng cáo, Poster là một loại ấn phẩm thường dùng trong quảng cáo. Nó mang tính thẩm mỹ cao nhằm tuyên truyền đến người xem những thông tin hữu dụng về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình, sự kiện nào đó. Do vậy việc in ấn, thiết kế được các tấm in poster đẹp, độc, lạ… thu hút được lượng khách hàng đông đảo là yếu tố quan tâm hàng đầu của các bộ phận marketing của doanh nghiệp.

in-poster-re-2

Một mẫu in poster đẹp, ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp

Nhiều khi đi ngoài đường bạn quan sát thấy một tờ in poster ấn tượng, bạn phải dừng lại và ngắm nó, sau đó nó mãi ám ảnh trong tâm trí bạn. Đó chính là mục đích của các nhà marketing muốn truyền đạt tới khách hàng của mình thông qua mẫu in poster. In poster vừa hiệu quả lại giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đáng kể cho việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm của công ty. Poster theo đó cũng được in theo nhiều kích thước, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp như: In Poster treo tường, in poster quảng cáo sản phẩm, Poster giới thiệu hàng hóa, sự kiện, chương trình…

in-poster-re-3

Nhìn chung, in poster thường phụ thuộc vào yêu cầu quảng cáo của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên nó được chia làm 3 loại chính:

In Poster nghệ thuật: Poster nghệ thuật thường được những nhà thiết kế đồ họa dùng để thể hiện ý tưởng của mình. Những tấm poster này thường hấp dẫn người xem và kích thích trí tò mò của họ.

In poster quảng cáo: Loại poster này dùng để quảng cáo dịch vụ, một mặt hàng, sự kiện quan trọng nào đó của doanh nghiệp

Poster cộng đồng: Loại hình poster này thường sử dụng để quảng cáo tên tuổi của một diễn viên, ca sĩ, người mẫu, quảng cáo sự kiện, chương trình ca nhạc… các loại hình poster này chủ yếu mang tính cổ động, tuyên truyền.

in-poster-re-1

Xưởng in Decal của chúng tôi từ lâu đã là địa chỉ in poster lâu năm, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã từng in ấn, thiết kế nhiều mẫu in poster ấn tượng cho nhiều lĩnh vực kinh tế. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng từ nội dung tới hình thức luôn được chúng tôi chú ý đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt, dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi tới khách hàng, công ty chúng tôi là địa chỉ in poster giá rẻ uy tín trên thị trường in poster giá rẻ TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>