In hộp giấy giá rẻ bền đẹp nhất tại TP-HCM

In hộp giấy từ lâu đã được các doanh nghiệp trú trọng, một mặt hộp giấy, vỏ hộp giấy chứa đựng bảo quản sản phẩm, mặt khác nó còn chứa đựng nhiều thông tin tới khách hàng.

Cũng từ những lý do trên mà các doanh  nghiệp in ấn những năm gần đây đã “chịu” đầu tư hơn các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm in hộp giấy đẹp, in hộp giấy chất lượng.

hop-giay-3

Một mẫu in hộp giấy chất lượng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và nội dung truyền tải thông tin. Hộp giấy phải được thiết kế và in theo đúng quy chuẩn, kích cỡ. Nhờ có được vỏ hộp giấy “như ý” doanh nghiệp sẽ thành công hơn trong việc giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng. Từ đó tăng sức cạnh tranh mua, bán trên thị trường. Thị hiếu người tiêu dùng những năm gần đây cũng tăng cao, một sản phẩm ưng ý từ bao bì sẽ kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm.

Chính vì thế việc tìm được một công ty thiết kế hộp giấy và in hộp giấy đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí và hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường là điều doanh nghiệp nào cũng cần. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng chọn được một địa chỉ ưng ý bởi một mẫu in hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp.

hop-giay-1

Đến với Công ty indecal chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về từng mẫu sản phẩm in ấn của mình. Công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy, uy tín lâu năm và đảm bảo in hộp giấy giá rẻ và bền đẹp, chất lượng. Chúng tôi đã và đang thi công in hộp giấy cho nhiều doanh nghiệp, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau:

Trong lĩnh vực sản xuất: In thùng carton, in hộp giấy đựng trang thiết bị máy móc, phụ tùng, in vỏ giấy đựng hàng hóa…

Lĩnh vực dược phẩm: In vỏ hộp đựng thuốc, in vỏ hộp thực phẩm chức năng, thiết kế và in hộp đựng dược phẩm các loại…

Lĩnh vực sản xuất thực phẩm: Thiết kế bao bì, in hộp giấy, in hộp bánh, in hộp kẹo, và các loại bao bì liên quan khác.

hop-giay-2

Xưởng in của chúng tôi được trang bị hệ thống máy in 4 màu khổ lớn và máy gia công sau in đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi hiện đang sản xuất đáp ứng những đơn hàng lớn về in ấn nói chung, in hộp giấy, in bao bì giấy và in nilon nói riêng. Công ty In Decal chúng tôi luôn đảm bảo sản phất lượng tới khâu cuối cùng.

Chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư nguồn nhân lực nhằm tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Không những thế sản phẩm in hộp giấyin bao bì của chúng tôi luôn đẹp, in hộp giấy giá rẻ và ổn định khiến ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất dược, hóa mỹ phẩm, thực phẩm… đặt niềm tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>