in folder giá rẻ uy tín nhất tại TP-HCM

Thiết kế và in folder hay gọi là bìa đựng hồ sơ (in kẹp file), folder có công dụng kẹp hồ sơ để gửi quý khách hàng hoặc dùng để lưu trữ.

In folder được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp, mục đích là quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng. in folder hay còn gọi là in kẹp file là công cụ chứa đựng tài liệu, hồ sơ cá nhân hoặc của doanh nghiệp.

in-folder-2

Công ty chúng tôi luôn có nhiều mẫu in folder giá rẻ, đẹp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng

Nắm bắt được tính khả dụng của in folder nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hơn vào việc thiết kế một mẫu mã chuẩn, đẹp. In hình ảnh, hoạt động, thông tin của doanh nghiệp lên bìa đựng hồ sơ. Mỗi khi đi gặp khách hàng, chỉ cần đưa cho khách hàng thông tin và bìa đựng hồ sơ này, khách hàng đã có đủ thông tin để liên hệ tới doanh nghiệp khi cần thiết.

in-folder-3

Nhiều mẫu in folder nhìn đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế

Một mẫu in folder chất lượng, cũng nói lên sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp. Đối tác khi nhận một bộ hồ sơ đẹp, lịch sự hẳn rất hài lòng và nâng niu nó. Tuy nhiên, có không ít địa chỉ in folder giá rẻ, chất lượng thấp khiến cho mẫu in folder nhòe nhoẹt, mực in mờ, lem luốc, giấy in mỏng…

In folder thường được dùng bằng giấy Briston hoặc loại giấy Couche. Các loại giấy này có định lượng từ 250 – 300gms, kích thước đạt chuẩn của Folder là 22 x 31 cm. Nhiều mẫu in folder còn có tay gài 7cm, có khe cài name card.

Xưởng In Decal chúng tôi là doanh nghiệp chuyên in ấn, thiết kế các mẫu in folder đạt chuẩn, chất lượng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ thiết kế cho quý khách một mẫu in folder giá rẻ, bền đẹp. Nếu Qúy khách hàng chưa có file thiết kế mẫu, chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ thiết kế cho qúy khách một mẫu in folder  với mức phí thấp hơn so với giá thị trường.

in-folder-1

Màu sắc hài hòa trên từng tờ in folder sẽ khiến đối tác phải chú ý nhiều hơn

 Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về nội dung, hình ảnh và logo của công ty, In Decal sẽ tư vấn và thiết kế một mẫu folder cho qúy khách hàng. Thậm chí chúng tôi cũng nhận in folder số lượng ít, in folder giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in giá rẻ, in brochure, name card, in bao thư, túi giấy, in hộp giấy, in tờ rơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>