In catalogue ấn tượng độc đáo tại TP-HCM

In catalogue hay được gọi bằng cái tên khách là in catalog, đây cuốn ấn phẩm giới thiệu sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể… tới khách hàng.

Một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… thành công thì không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp. Bên cạnh một số chiến lược marketing thông thường khác thì Catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu sản phẩm. Đó chính là lý do các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước nói riêng, toàn thế giới nói chung đều muốn được sở hữu một cuốn in catalogue ấn tượng mang phong cách riêng của mình.

in-catalogue-3

Cuốn catalogue của một doanh nghiệp đơn giản nhưng ấn tượng

Nắm bắt được xu thế chung của thế giới, xưởng in Decal đã không ngừng cải tiến dịch vụ và đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại để đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm In Catalogue đúng chuẩn, ấn tượng và chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mỗi cá nhân doanh nghiệp.

In catalogue tại xưởng in của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và thời gian giao hàng đối với các trường hợp khẩn cấp. Catalogue được in trên nhiều loại giấy in khác nhau. Tuy nhiên, loại giấy in catalogue phổ biến nhất là giấy Couche, tùy thuộc từng loại sản phẩm, chúng tôi sẽ có những tư vấn cho quý khách hàng và chọn được loại giấy in catalogue chất liệu phù hợp.

in-catalogue-1

Khi lựa chọn xưởng in của chúng tôi quý khách sẽ thoải mái và thuận tiện hơn khi chọn dịch vụ in catalogue giá rẻ, in catalogue gia re, bởi xưởng in của chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường in catalogue TPHCM.

Để thuận tiện hơn cho việc in ấn, báo giá. Quý khách hàng có thể liên hệ trước và cung cấp những thông tin như: Kích thước – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng (độ dày, mỏng bao nhiêu) trang bìa, trang ruột catalogue; Lựa chọn gia công sau in catalogue (cán màng bóng, màng mờ, ép nhũ màu kim loại, Phủ UV, …) cho chúng tôi.

Loại catalogue lò so

In catalogue hay được gọi bằng cái tên khách là in catalog  in catalogue gia re bởi tất cả các khâu trong quá trình in catalogue đều được xưởng của chúng tôi thực hiện, điều này tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng còn được xem mẫu in catalogue trước và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn giao hàng cho quý khách đúng hẹn, những mẫu in catalogue không đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ làm lại cho khách hàng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>