In card visit giá rẻ, lấy ngay tại TP-HCM

Để cuộc gặp mặt trở nên tốt đẹp và suôn sẻ, đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… danh tính là điều hết sức quan trọng. Chính vì thế người ta đã sáng tạo ra danh thiếp, card visit, in card visit, card visit giá rẻ, in danh thiếp, in name card, in name card gia re, in danh thiep gia re, in danh thiep lấy ngay, in card visit lấy ngay để thuận tiện hơn trong giao dịch.

Danh thiếp, card visit là 1 mảnh giấy có kích thước nhỏ, nó có thể bỏ vừa trong ví hay túi để thuận tiện trong việc đem theo bên mình. Thông tin trên danh thiếp thường gồm những thông tin: họ tên, địa chỉ, ngành nghề công tác và chức vụ. Những thông tin này thường được thiết kế trình bày hợp lý theo sở thích của mỗi người, mỗi tổ chức. Một tấm danh thiếp chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố: đẹp, trình bày hợp lý, mọi thông tin rõ ràng, đầy đủ, điều này sẽ góp phần tạo nên thành công lớn trong giao dịch của bạn.

card-visit-re-2

Mẫu in danh thiếp độc đáo thể hiện được cá tính riêng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp

Xưởng in decal là xưởng in uy tín, lâu năm chúng tôi nhận in tất cả các loại in card visit, in card visit giá rẻ, in danh thiếp, in name card, in name card gia re, in danh thiep gia re, in danh thiep lay ngay, in card visit lấy ngay

Để một tấm name card chuẩn, khách hàng cần lưu ý: Về kích thước: thông thường kích thước chuẩn của 1 tấm card visit là 55 mm x 90 mm. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với yêu cầu, sở thích của từng cá nhân, doanh nghiệp… Về màu sắc: Trên một tấm  in card visit bạn có thể tự do lựa chọn và điều phối nhiều màu sắc khác nhau.

card-visit-re-3

Mẫu in card visit ấn tượng của một shop thời trang

Tuy nhiên, để tránh tấm card visit rối mắt thì chỉ nên chọn một số màu điển hình để kết hợp hài hòa dễ nhìn, dễ đọc, không bị rối mắt. Về số lượng: Nếu khách hàng in nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn so với in số lượng ít card visit. Tuy nhiên chúng tôi nhận in card visit lẻ với giá thành rẻ nhất thị trường.

card-visit-re-1

Đến với xưởng in Decal giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in card visit, card visit giá rẻ, in danh thiếp, in name card, in name card gia re, in danh thiep gia re, in danh thiep lay ngay, in card visit lấy ngay… quý khách sẽ có được một tấm danh thiếp ưng ý, độc đáo, cá tính. Tấm danh thiếp này sẽ giúp bạn thành công hơn trên bước đường phía trước. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng gọi cho chúng tôi để có được những hộp card visit ấn tượng, độc đáo và mới lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>