In brochure giá rẻ chất lượng nhất tại TP-HCM

Brochure chính là một ấn phẩm quảng cáo chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm, nhằm hướng tới khách hàng tiềm năng. Vì vậy tờ in brochure chất lượng sẽ mang tới thành công lớn cho doanh nghiệp. Brochure là vũ khí quảng cáo chiến lược, là sứ giả truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến cho khách hàng.

Hiện nay trải đều trên địa bàn TPHCM là các xưởng in lớn nhỏ, thật dễ dàng tìm được một địa chỉ in brochure giá rẻ, tuy nhiên chất lượng sản phẩm của nhiều xưởng in này không được đảm bảo bởi sự “chạy đua” với thời gian trên thị trường.

IN_BROCHURE_2

Nhiều doanh nghiệp dở khóc dở cười bởi đặt được đơn hàng in brochure giá rẻ, nhưng khi nhận sản phẩm thì không thể đọc nổi chữ bởi mực in quá nhòe, lem luốc, giấy in mỏng. Thế là cả lô hàng phải hủy để đặt in mới. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà nó còn thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với sản phẩm mình làm ra của xưởng in.

Công ty In Decal là địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp khi muốn đặt in brochure, in brochure giá rẻ. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy lâu năm cho nhiều doanh nghiệp bởi chúng tôi nâng niu, trân trọng và tôn trọng sản phẩm mình là ra. Trong ngành in brochure TPHCM thì chúng tôi là địa chỉ số 1 cho doanh nghiệp lựa chọn. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường để đem tới sản phẩm ưng ý nhất cho quý vị.

in brochure, in brochure giá rẻ, in brochure gia re

Một tờ in brochure không được đầu tư công phu về thiết kế cũng như chất lượng in ấn sẽ không đem lại hiệu quả quảng cáo, thậm chí tạo nên hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nắm bắt được điều đó, Công ty In Decal sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ cách in chuyên nghiệp, cẩn thận. Hiện tại công ty chúng tôi nhận thêm nhiều đơn hàng từ xa và giao tận tay khách hàng.

IN_BROCHURE_1

Khách hàng băn khoăn vì sao chúng tôi lại in Brochure giá rẻ bởi:

- In Brochure tại xưởng, không qua trung gian môi giới

- Tại Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, không phải thuê bên ngoài. Không những vậy, đội ngũ công nhân in được đào tạo bài bản, lâu năm.

- Sử dụng nhiều loại giấy in thích hợp với từng mẫu in Brochure

- Mực in được sử dụng đúng quy chuẩn, không mờ, nhem nhuốc, lòe loẹt…

- In nhanh thậm chí khách hàng có thể đợi trong vài tiếng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>