Dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn giá rẻ trọn gói

Xưởng indecal.edu.vn nhận treo co phuon, in co phuon, treo băng rôn, treo băng rôn giá rẻ TPHCM. Chúng tôi còn nhận thiết kế và in ấn trọn gói nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ treo bang ron, treo co phuon của chúng tôi.

Treo băng rôn, treo cờ phướn là một hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng phổ biến hiện nay, treo bang ron thường hướng tới những đối tượng khách hàng nhất định, treo co phuon, treo bang ron thường mang lại hiệu quả cao về thương hiệu cho các đối tượng sử dụng phương pháp này.

 Dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn giá rẻ trọn gói-2

Chúng tôi nhận trọn gói dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn

Indecal.edu.vn là đơn vị nhận trọn gói dịch vụ in ấn co phuon, in bang ron và các dịch vụ in ấn giá rẻ. Đặc biệt chúng tôi nhận trọn gói từ A – Z dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn cho quý khách hàng. Điều khó khăn nhất đối với quý vị trong việc xin giấy phép để treo băng rôn, cờ phướn ngoài trời. Điều này nhằm giữ cảnh quan đô thị và mức độ thẩm mỹ cao nhất đối với các đơn vị thi công treo bang ron, treo co phuon.

Dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn giá rẻ trọn gói-1

Treo băng rôn đã dần trở nên phổ biến và đảm bảo được mỹ quan đô thị

Chi phí trọn gói treo co phuon, treo bang ron bao gồm:

Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời
In cờ phướn, băng rôn (in ấn)
Thi công treo và tháo cờ phướn, băng rôn khẩu hiệu
Bảo hành trong thời gian treo cờ phướn, băng rôn
Chụp lại hình ảnh treo làm báo cáo tới đơn vị đã thuê
Chở nhân viên quý công ty đi nghiệm thu thị trường

Dịch vụ treo cờ phướn, treo băng rôn giá rẻ trọn gói-3

Những mẫu in cờ phướn và in băng rôn trên thị trường, và xưởng in của chúng tôi luôn luôn cập nhật nhiều mẫu in cờ phướn ấn tượng,d dẹp mắt đến với quý vị khách hàng

Số lượng treo cờ phướn tối đa là 100 cờ phướn, còn băng rôn băng rôn dọc cho một hoạt động, thời hạn treo không quá 15 ngày làm việc. Kích thước của một băng rôn dọc: Rộng 0,8m, cao từ 2,0m đến 2,5m; Còn phần diện tích quảng cáo cho logo của đơn vị tài trợ phải đặt ở dưới cờ phướn; kích thước: Rộng 0,8m x cao 0,5m. treo Cờ phướn, Băng rôn dọc thường quy định phải được treo trên giá đỡ; phải được thiết kế bằng thép không rỉ, và liên kết chắc chắn bên trên và bên dưới cờ phướn với thân cột của đèn chiếu sáng.

Đối với treo băng rôn dọc,hay còn gọi là treo cờ phướn (phướn) treo trên thân cột đèn chiếu sáng ở hai bên đường giao thông, cờ phướn thì cách một cột đèn được treo một phướn và phải đảm bảo an toàn về tầm nhìn cho người đi đường và cảnh quan đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>