Dịch vụ in tờ rơi, nhận phát tờ rơi giá rẻ chất lượng

Xưởng in Decal là đơn vị chuyên in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi nhận in tờ rơi  và phát tờ rơi cho các đơn vị, cá nhân, đoàn thể với số lượng nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu.

Cũng mang trong mình sứ mệnh là tuyên truyền, quảng cáo cho sản phẩm, tờ rơi được sử dụng phổ  biến ở khắp mọi nơi với nhiều thể loại, ngành nghề, chủ đề khác nhau. Bởi vậy in tờ rơi là một khâu rất quan trọng trong cả quá trình marketing của doanh nghiệp.

in-to-roi-re-1

Đa dạng các mẫu in tờ rơi qảng cáo, màu sắc hài hòa, bắt mắt

Nắm bắt được những yếu tố quan trọng trên, xưởng in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng hàng đầu. Chúng tôi là xưởng in hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, xuất bản nên quý khách hàng có thể lựa chọn để đặt niềm tin.

Một số mẫu in tờ rơi phổ biến như:

In tờ rơi giới thiệu sản phẩm
In tờ rơi quảng cáo (leaflets)
In tờ rơi quảng cáo menu quán ăn
In tờ rơi quảng cáo menu quán cafe
In tờ rơi quảng cáo nha khoa
In tờ rơi gia sư
In tờ rơi khai trương
In tờ rơi khuyến mãi
In tờ rơi karaoke
In tờ rơi trung tâm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật…
In tờ rơi tuyển dụng
In tờ rơi du lịch (in theo dạng gấp đôi, gấp ba)
In tờ rơi mỹ phẩm đẹp
In tờ rơi ngân hàng
In tờ rơi nha khoa
In tờ rơi trường mầm non

in-to-roi-re-2

Mẫu in tờ rơi quảng cáo gas Petrolimex có nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Ngày nay không chỉ máy in offset mới in được tờ rơi mà xuất hiện máy in nhanh (KTS) cũng in được tờ rơi  rất nhanh và thậm chí, thời gian chỉ được tính bằng phút. In tờ rơi rất nhanh trong nháy mắt và bạn có thể chờ đợi và in tờ rơi lấy ngay. Khi bạn cần tờ rơi hay một số tài liệu cho hội thảo, xưởng in Decal chúng tôi có thể in trong phút chốc, gia công và đóng tài liệu cho bạn.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khi in tờ rơi: Quý khách hàng gửi thông tin thiết kế dưới dạng file như: File hình ảnh, file word, file PDF hoặc bạn có thể mô tả ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn.

in tờ rơi, phát tờ rơi

Tờ rơi được in ấn với các kích thước: A3, A4, A5, A6, Poster hoặc các size tùy chọn

– In nhanh (KTS) hoặc in offset

In tờ rơi một màu hoặc đơn sắc …

Ngoài ra, chúng tôi còn làm tờ rơi dạng gấp đôi hoặc gấp ba, bế tạo hình dáng cho tờ rơi nhằm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>