Dịch vụ in phiếu thu –  in phiếu chi rẻ nhất TPHCM

Xưởng in Decal từ lâu đã là địa chỉ in phiếu thu, in phiếu chi chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM. Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình một mẫu in phiếu thu, in phieu chi với mức giá hợp lý nhất.

Công ty in chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nhất là lĩnh vực in phieu thu, in phiếu chi. Mẫu phiếu thu là văn bản thường được sử dụng để thực hiện các công việc vè thu tiền mặt. Nó thể hiện quá trình giao dịch tiền mặt đã hoàn thành. Đây là một loại chứng từ đơn giản thể hiện được mục đích của 2 bên giao dịch, khiến cho đối tác hiểu mình đã thanh toán và trả đủ tiền.

phieu-thu-2

Một mẫu in phiếu thu đúng chuẩn của Bộ tài chính

Mẫu phiếu thu được sử dụng nhiều nhất trong các nghiệp vụ kế toán khi phát sinh các vấn đề liên quan đến tiền mặt. Nó cũng thường được dùng để ký nhận việc thanh toán cho bên cung cấp hàng hóa, các mẫu in phiếu thu này thường theo quy chuẩn và do Bộ tài chính ban hành.

Mẫu in phiếu chi cũng là một dạng chứng từ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, nhất là nghiệp vụ kế toán. Phiếu chi được sử dụng khi doanh nghiệp đã nhận được những đơn hàng theo yêu cầu.

phieu-thu-4

Mẫu phiếu thu xưởng in Decal đã thực hiện

Xưởng in Decal chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp về in phiếu thu, in phiếu chi. Đơn vị chúng tôi luôn có những mẫu in theo đúng quy chuẩn của Bộ tài chính, mẫu in phiếu thu, mẫu in phiếu chi đầy đủ thông tin, trình bày đẹp. Nhất là chất liệu giấy in, mực in được chúng tôi sử dụng là những chất liệu tốt, bám mực, không bị nhòe, rõ chữ…

Xưởng in Decal có hệ thống máy in offset công suất lớn, hoạt động hiệu quả với nhiều đơn hàng lớn nhất là những mẫu in phiếu thu giá rẻ, in phiếu chi giá rẻ. Chúng tôi luôn hoàn thành các sản phẩm theo đúng thời gian quy định đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

phieu-thu-

Mẫu phiếu chi chúng tôi đã thực hiện mới nhất theo đơn đặt hàng của khách

Các mẫu in phiếu thu, in phiếu chi liên tục được cập nhập nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo của nhiều doanh nghiệp. Điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các mẫu thiết kế in phiếu thu phiếu chi đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất.

Là địa chỉ in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ tại TPHCM trong nhiều năm qua, xưởng In Decal liên tục hoàn thiện và đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng in ấn sản phẩm từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>