Dịch vụ in backdrop giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng backdrop tốt nhất, giao hàng ngay tại TP-HCM

Xưởng In Decal chuyên in backdrop,  in backdrop giá rẻ, in backdrop sân khấu, in backdrop đám cưới… cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu với mức giá tốt nhất, thời gian ngắn nhất, chất lượng sắc nét như thật, đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

in-backdrop-re-1

Mẫu in backdrop cho một hội nghị, đơn giản nhưng ấn tượng

Để tổ chức một chương trình, hội nghị hay một đám cưới, lễ ăn hỏi… thậm chí cả những quầy kệ lễ tân – bộ mặt của một công ty, quý khách hàng hàng luôn mong muốn có được một mẫu thiết kế in backdrop ấn tượng đẹp mắt. Một mẫu in backdrop thực sự độc đáo và khác lạ sẽ mang tới những cái nhìn thiện cảm cho khách hàng, đối tác hay bạn bè… Chính vì vậy mà việc lựa chọn được đơn vị thi công in backdrop, in backdrop sân khấu, đám cưới… chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng.

in-backdrop-re-2

Mẫu in backdrop đám cưới của một đôi bạn trẻ thực sự ấn tượng

Hãy liên hệ ngay với xưởng in chúng tôi để được tư vấn và có được dịch vụ in ấn tốt nhất.

-  In backdrop trên tất cả các chất liệu như: in silk, in pp, in kỹ thuật số, thi công lắp đặt quảng cáo.

- In Banner ngang, in Banner dọc (bandrole) bằng các chất liệu Hiflex, PP, Decal…

- In Backdrop bằng chất liệu bạt Hiflex, PP, Decal.

Vì sao bạn nên lựa chọn xưởng in của chúng tôi? Vì xưởng in chúng tôi có đầy đủ các loại máy in kỹ thuật số, máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay với kích thước in 3,2m tiện lợi nhất cho việc in backdrop khổ lớn với tốc độ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

in backdrop giá rẻ

Mẫu in backdrop trong tiệc Tất Niên của một công ty. Những mẫu in backdrop này thường được sử dụng rất phổ biến

Khách hàng của xưởng in chúng tôi rất đa dạng, cả những doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và cả nước. Chúng tôi đã thi công thiết kế thành công cho nhiều đơn vị, chương trình. Nhiều mẫu thiết kế in backdrop của chúng tôi để lại ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng.

Đến với In Decal bạn sẽ có mức giá in backdrop hợp lý, in backdrop giá rẻ hợp lý. Những sản phẩm in backdrop của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng về mực in, chất liệu in và các công đoạn in ấn để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>