Địa chỉ thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Một quán ăn, doanh nghiệp, nhà hàng… có được một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt sẽ giúp công ty đó nâng cao được hình ảnh cũng như thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng. Hay còn gọi một cách khác, bảng hiệu sẽ quyết định bộ mặt của toàn thể công ty.

Nắm bắt được những tiêu chí trên, xưởng in Decal của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu, lam bang hieu led, lam bang hieu alu… chất lượng.

bien-quang-cao-1

Một số công đoạn thiết kế các bảng hiệu quảng cáo

Đầu tiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng hay vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo. Các nhà thiết kế sẽ lựa chọn vật liệu cho phù hợp từ ích thước đến chiều cao của bảng hiệu quảng cáo. Biển hiệu sẽ được đo đạc, tính toán cẩn thận để có thể chuyển tải nội dung thông tin một cách ngắn gọn nhất.

Bên cạnh đó, cách chọn các tông màu phù hợp cùng với kiểu chữ ấn tượng sẽ tạo cho biển hiệu quảng cáo một phong cách riêng, gây sự chú ý cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thi công bảng hiệu đèn Led

Làm bảng hiệu đèn led sẽ cho hiệu quả quảng cáo thuận tiện, có sức gây chú ý cao đối với các khách hàng, nhất là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led rất hiệu quả, bởi nó có thể sử dụng được cả ban ngày và ban đêm. Đèn led với độ sáng lên tới hàng ngàn K và chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh mọi hiệu ứng chuyển màu, chớp tắt của đèn.

bien-quang-cao-2

Thi công bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ. Các hiệu ứng của đèn led gây chú ý cho người nhìn từ xa.

Thi công bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu alu chủ yếu sử dụng tấm ốp nhôm alu, chất liệu này hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ bóng sáng, sang trọng. Tuy nhiên, thi công bảng hiệu alu có giá thành đắt hơn bạt hixlex vì đây là một loại vật liệu ngoại nhập, nó có độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên ưu điểm chủ yếu của alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao, có độ bền, chịu được các tác động lớn từ môi trường.

bien-quang-cao-3

Thông thường các bảng hiệu được làm từ nhôm alu sử dụng được trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm  mà vẫn đẹp là chuyện bình thường. Do biển hiệu alu được làm từ nhiều lớp vật liệu công nghệ cao, mục đích là tạo ra sản phẩm bền bỉ nhất. Ngoài ra làm bảng hiệu alu còn có thể kết hợp với các loại chữ nổi như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ đồng… góp phần làm cho bảng hiệu quảng cáo ngày càng thêm đa dạng, phong phú, tinh tế sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>