Công ty bảo hộ lao động giá rẻ nhất thị trường uy tín SG

            Các loại giày bảo hộ ứng với các công việc khác nhau
Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại giày bảo hộ khác nhau, phù hợp với từng công việc với những đặc thù dị biệt

Giày bảo hộ bảo vệ ngón chân

Đây là một sản phẩm rất phổ quát với lớp phủ chức năng bảo hộ đặc biệt xung quanh khu vực ngón chân, được làm từ các chất liệu đặc biệt để giữ cho các ngón chân an toàn từ các tai nạn hiểm nguy và rủi ro. Những người làm việc trong các nhà máy và những nơi mà vật liệu công nghiệp và thiết bị có khối lượng lớn và đang trong dây chuyền xử lý sẽ phải đối mặt với rủi ro tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thành thử điều cấp thiết là trang bị cho người lao động những đôi giày da bảo hộ phù hợp chú trọng bảo vệ các ngón chân.

Giày bảo hộ đế thép

Những nhân lực ngay đi xe đạp, đẩy bàn đạp và tài xế tải nặng sẽ gặp các vấn đề về chân và khớp chân. Những đôi giày với đế thép giúp trong việc giữ chân ổn định, ngăn chặn vấn đề về khớp và xương. Nó cũng là một trong những sản phẩm tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Giày bảo hộ có phần mu bàn chân bọc kim khí

Loại giày này đảm bảo rằng bàn chân được bảo vệ khỏi chấn thương từ bên ngoài, các tai nạn và đối tượng gây hại. Đây là loại giày bảo hộ đã được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bàn chân từ vật sắc và nhọn như đinh, các mảnh thủy tinh và các vật thể kim loại khác. Những người làm việc trong các nhà máy công nghiệp lớn mà thẳng tuột giáp mặt với máy móc thiết bị, thủy tinh, kính thường dùng loại giày này.

Giày bảo hộ xương bàn chân

Những đôi giày đặc biệt này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ phần trên của bàn chân và xương. Nó làm giảm và ngăn ngừa chấn thương do tai nạn và rủi ro có thể xảy ra do thiết bị nặng rơi xuống trên bàn chân. Nó cũng bảo vệ hiệu quả phần các ngón chân. Sản phẩm này được sử dụng thẳng tuột trong các công trường xây dựng đang thi công hoặc các công việc liên tưởng đến mang vác, chuyển di các thiết bị nặng và máy móc.

Giày bảo hộ chống lại các rủi ro về điện

Nhân viên làm việc với điện, mạch điện, dây điện và điện áp cao thường dùng sản phẩm giày bảo hộ này. Chúng được chế tác đặc biệt với để giảm thiểu nguy cơ bị điện giật cũng như các tai nạn hiểm nguy khác do điện gây ra.

Ngoài các loại trên còn rất nhiều các loại giày bảo hộ khác phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể như giày chống thấm nước nước, các loại giày dùng trong môi trường nhiệt độ cao hay nhiệt độ quá thấp. Hiểu rõ đặc thù nghề sẽ giúp người cần lao chọn lựa những sản phẩm bảo hộ lao động, giay bao ho jogger, trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn ăn nhập nhất. ví dụ, một người lính cứu sẽ dùng một đôi giày chống trơn trượt và hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao. Bạn sẽ thấy thật khó hình dong những người lính cứu hỏa có thể dật tắt những đám cháy và thực hành cứu người hiệu quả nếu thiếu những đôi giày bảo hộ như vậy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>