Công trình Long Hưng sở hữu sổ hồng vĩnh viễn khi mua từ P.KD dự án

Dự án dat nen long hung City là một trong 5 khu dân cư thuộc chung cư Dream Land do Donacoop (liên kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai cty lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với tiết diện căn hộ lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các tổ chức tư vấn thi công, quy hoạch kiến trúc nhiều sở trường nhất trong lĩnh vực kiến trúc trên thế giới đảm đương như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích thước 5 khu nhà ở cụ thể như bên dưới:
công trình Long Hưng City diện tích 227 ha

chung cư WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land kích thước 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
chung cư AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được kiến tạo với lối kiến trúc tiến tiến xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng dung tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu biệt thự với các mô hình đất nền được quy hoạch đơn nhất chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liền nhau.
Du an long hung city có diện tích 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của Khu Đô Thị là mang cảnh quan sông nước khi không tuyệt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong đa số chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thiết kế và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một đô thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn giao hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng lẻ.
Khu du an long hung city có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là sở hữu cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thiết kế và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một tỉnh thành ven sông sôi động nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa đơn nhất.
Bên trong dự án xây cất thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có phong cách xây cất và giá trị văn hoá riêng lẻ như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng căn hộ đã chủ đạo hoàn thiện: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. hệ thống điện âm, cống thoát nước và chuỗi xử lý nước thải hiện đại, hệ thống công viên cây cảnh hơn 3,5 ha và các nhánh đường đi bộ.

Diện tích những lô đất nền đây nao núng từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 lửng – Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.
ngay lúc này chủ đầu tư dự án Long hưng City đã triển khai mở giao dịch xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận hành), khu IV với mức giá chao đảo từ 750 triệu/nền và đang mở bán khu 5 (178 nền) với mức giá 840 triệu/nền. mọi những bạn đầu tư ở các phân khu này đã sinh lợi từ 50-90 triệu/ nền
Thông tin chi tiết công trình chung cư ở gia dat nen long hung city
Chủ đầu tư https://duanlonghungcity.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>