Công nghệ in kỹ thuật số giá rẻ nhất TPHCM

Thông thường, để in một ấn phẩm theo phương pháp in truyền thống phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp và mất nhiều thời gian. Bởi vậy, công nghệ in kỹ thuật số ra đời nhằm khắc phục những tình trạng trên để mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng.

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số đến phương tiện truyền thông. In kỹ thuật số được dùng trong phương pháp kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhiều, nhanh, số lượng lớn hay ít. Các loại máy in laser hay máy in phun là 2 loại máy được sử dụng nhiều trong in kỹ thuật số. Một sản phẩm in từ máy kỹ thuật số có chất lượng cao hơn phương pháp in truyền thống.

In-ky-thuat-so-kho-lon-1

Máy in kỹ thuật số khổ lớn, chất lượng bản in đẹp, trung thực, sắc nét

Một điều bất ngờ cho khách hàng đó là về giá thành của sản phẩm. Không phải in kỹ thuật số có chất lượng cao hơn sẽ đắt hơn mà ngược lại, giá thành của nó cũng rẻ hơn so với in công nghệ offset. Bởi khi in theo công nghệ in offset các chi phí về chế bản kẽm rất đắt.

In kỹ thuật số giảm thiểu được nhiều chi phí về chế bản, nhân công cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn nên tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí, do vậy công nghệ in kỹ thuật số ngày càng được ưa chuộng trong in ấn thương mại, in số lượng lớn với chi phí rẻ nhất.

Để nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh trên thị trường, xưởng in Decal đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, hiện đại, với tốc độ siêu nhanh và chất lượng hình ảnh đẹp. Xưởng in của chúng tôi đang là đối tác in ấn số lượng lớn cho nhiều công ty trong và ngoài thành phố.

In-ky-thuat-so-kho-lon-3

Một số sản phẩm của in kỹ thuật số như:

In bạt hiflex, đặc tính của loại bạt này có 1 mặt màu trắng đục, mặt khác màu trắng sữa. Sau khi in ra thành phẩm có màu sắc bóng, đẹp. Chất liệu này thường được in kỹ thuật số sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời, khổ rộng.

In PP trong nhà, in PP ngoài trời
In Decal PP
In decal trong
In decal lưới
In backlit film
….

In-ky-thuat-so-kho-lon-2
Sản phẩm in kỹ thuật số đẹp, ấn tượng

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực in kỹ thuật số khổ lớn, in kỹ thuật số giá rẻ, xưởng in của chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Chúng tôi không chỉ nhận in kỹ thuật số cho những đơn hàng lớn, mà những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi cũng thực hiện nhiệt tình cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>