Chuyên sản xuất kệ standee, kệ chữ x tại TP-HCM

Ke x, kệ x, kệ chữ x, standee, kệ standee, standee giá rẻ, standee x, standee cuốn, banner x, chân chữ x, giá đỡ chữ x.… là những vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Trước đây khi thực hiện một chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, sự kiện… thì thường đội ngũ nhân viên phải leo trèo để treo băng rôn, khẩu hiệu lên cao. Điều này vừa tốn diện tích, cồng kềnh lại thiếu mỹ quan. Nắm bắt được những nhược điểm đó, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại vật dụng cơ động phục vụ công cuộc quảng bá sản phẩm như: Ke standee, ke x, kệ x, kệ chữ x, chân chữ x, giá đỡ chữ x

ke-x-3

Kệ standee, chân x, kệ x… dễ dàng sử dụng bởi chúng ta có thể tháo rời và lắp vào dễ dàng, các vật dụng này còn có bao đựng riêng rất chuyên nghiệp
Những vật dụng này ra đời nhằm khắc phục tình trạng cồng kềnh, kém thẩm mỹ của các loại băng rôn trước đây. Giờ đây, nhờ có kệ standee, kệ x, chân x… mà công cuộc marketing trở nên chuyên nghiệp mà mỹ quan hơn.
Các loại kệ standee, standee, có tính cơ động và tiện dụng. Nó được thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo lắp, gấp khúc một cách dễ dàng. Việc trưng bày sản phẩm cũng trở nên đơn giản, chỉ cần bày kệ x, chân chữ x ra rồi lắp baner, poster vào là có thể pr sản phẩm hiệu quả.

ke-x-1

Kệ standee có tính tiện lợi, cơ động trong việc trưng bày quảng cáo, pr sản phẩm

Xưởng In Decal của chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nhận đặt, tháo lắp các loại kệ standee, ke x, chan x, giá chữ x… cho các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, quý vị thỏa sức lựa chọn các loại standee phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu quý vị muốn tổ chức một event ngoài trời có gió lớn thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng những chân chữ x, kệ x nào phù hợp.

ke-x-2

Các loại ke x, kệ chữ x, chân x, chân chữ x, standee… được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, sắt, inox, nhôm… tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng của nó mà các nhà thiết kế sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Đến với xưởng in của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với những mẫu kệ standee đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>